Dùng SAGAMI an toàn trên mọi nể đường

Nhắc đến vấn đề bao cao su chắc là vấn đề nhạy cảm của các anh chị em lắm đúng không không nhỉ? Nhưng các anh chị em nên bỏ qua sự ngại ngùng đó đi mà hãy tập đối diện với nó vì nhờ bao cao su anh chị em tự do vui chơi thoải mái vui chơi mà không lo bị có em bé và phòng ngừa được rất nhiều bệnh lây qua đường tình dục khi chúng ta quan hệ nữa đấy. Vậy giữa hàng ngàn anh em ba con sói thì nên chọn loại nào để an toàn và thoải mái vui chơi nhỉ. Hãy thử ngay bao cao su sagami để trải nghiệm vui chơi trên mọi nẻo giường không lo gì nhé.

Tại sao bao cao su sagami lại được mọi người tin dùng đến như vậy?

  • Điểm đầu tiên bao cao su sagami ăn đứt những sản phẩm khác là nó không có mùi giúp bạn thoải mái vui vẻ hơn mặc dù có mùi sẽ tạo cảm giác hứng thú hơn nhưng có vài đối tượng không thích mùi để tạo cảm giác như thật cho nên đây là điểm thu hút vì sao sagami lại được tin dùng như vậy.
  • Thứ hai với thiết kế trên phần thân bao có các điểm nổi tạo ra cảm giác mới khi quan hệ thay vì chỉ trơn như những lần khác làm cho đối phương không bị nhàm chán.
  • Thứ ba, chất liệu sử dụng là cao su tự nhiên nên bạn không lo bị hại vô da hay bị dị ứng khi dùng.
  • Cuối cùng cũng là điểm ưng ý nhất đó là thiết kế cực mỏng ôm khít lấy cậu bé làm cho ta cảm giác thoải mái như không mang áo mưa vậy.

Có thể không dùng bao cao su khi quan hệ được không?

Thì câu trả lời tôi cũng xin khẳng định rằng là có. Nhưng nếu bạn mang bao sẽ phòng ngừa được rất nhiều rủi ro xảy ra ngoài ý muốn và các bệnh lạ như là:

    1.Không  mang thai ngoài ý muốn:

Đây có thể là điều mà mọi người quan tâm nhất khi quan hệ mà sợ đem lại kết quả không như mong muốn. Không phải vì ta không muốn có thai mà là đây là điểm chưa thích hợp. Cho nên việc sử dụng bao cao su khi quan hệ thì việc xảy ra các rủi ro này thì cực kỳ thấp.

2. Ngăn ngừa được các bệnh khi quan hệ

Việc mang bao trong quan hệ rất là lợi ích bởi vì nếu bản thân quan hệ bừa bãi sẽ rất dễ bị lây bệnh từ đông phương như là HIV, nấm… Cho nên dù là quan hệ đúng cách hay quan hệ bừa bãi cũng nên mang bao để bảo vệ bản thân và bảo vệ chính đối phương của mình.

3.Không hại đến sức khỏe

Vì có rất nhiều người khi quan hệ sợ gây ra những hậu quả khó lường như có thai thường hay dùng thuốc tránh thai để khỏi mang bao. Những điều này là sai lầm nhé, việc dùng thuốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sau này cả cho bản thân và cho con chúng ta sau nay. Vì thế đừng vì một phút thăng hoa mà bỏ qua những hậu quả sau này. Tuy là mang bao cảm giác hơi khó chịu lúc đầu nhưng nó an toàn về sau.

4. Bảo vệ được âm đạo:

Việc sử dụng bao sau khi quan hệ sẽ giúp các vi khuẩn tốt trong âm đạo phát triển mạnh mẽ, giữ được môi trường âm đạo sạch sẽ và không bị vi khuẩn xấu xâm hại vào.

Không tạo cho cảm giác bị đau rát hay là ngứa ngáy sau khi quan hệ  nếu chúng ta dùng bao. Cho nên hãy bảo vệ bạn trẻ của mình một cách sạch sẽ và hồng hào nhé.

5.Phù hợp với tất cả mọi tư thế quan hệ:

Các bạn cứ lo âu là mang bao sẽ ảnh hưởng đến các thế quan hệ của các bạn vì dễ dàng bị tuột ra này kia. Nhưng thật ra là không nhé dù bạn có quan hệ qua đường hậu môn hay âm đạo đều ok cả nhé.

Đặc biệt hơn là những ngày đèn đỏ của đối phương bạn cũng có thể thoải mái mang bao mà yêu không hề ảnh hưởng gì đến bạn nữ cả. Đây là điểm khá ưu thích ở đây nhé vì không gì có thể cản trở được bạn

6. Duy trì cuộc “yêu” lâu hơn:

Có lẽ nêu ra ưu điểm này khi sử dụng bao cao su khi quan hệ chắc mọi người phản bác nhiều lắm nhỉ. Nhưng nó là thật đó, việc sử dụng bao khi quan hệ có thể kéo dài thời gian rất lâu vì nó giảm được sự lo lắng của chúng ta khi chúng ta quan hệ chưa sẵn sàng. Cho nên nếu chúng ta mang bao thì nó cực kỳ thoải mái vì đã có bao bảo vệ rồi và đặc biệt ngày nay các nhà sản xuất bao đều sản xuất những loại mỏng như không bạn thì bạn cũng có gì khó chịu khi mang nữa đúng k ạ

Giá cả của bao cao su sagami như thế nào?

Hiện nay thì dòng sản phẩm bao cao su sagami này bán rất nhiều và rộng rãi hiện nay. Các bạn có thể đến các tiệm thuốc Tây để mua còn nếu bạn ngại có thể lên hẳn website sagami để đặt hoặc là mua ở các trang mạng điện tử như: tiki, shopee, chợ tốt….

Bao cao su sagami có rất nhiều loại để phù hợp với mọi đối tượng vì có những người sẽ thích gai để tạo nên độ hưng phấn, hoặc thích trơn để tạo nên độ nhẹ nhàng mềm mại… cho nên hãy lên website sagami để lựa nhé. Và hiện nay có 2 loại sagami được anh em ủng hộ nhiều nhất đó là: Sagami Xtreme White 10pcs có giá 210.000 vnđ , Sagami Xtreme Super Thin có giá 150.000 vnđ. Giá cực mềm mại nhưng dùng bao phê nhé.

Qua bài viết này thì chắc các anh chị em không còn ngần ngại khi nhắc đến bao cao su nữa rồi đúng không ạ. Mà tôi khuyên mọi người không nên ngại mà hãy mạnh dạn tìm hiểu để đem lại hiệu quả tốt. Nếu không ngại nữa thì chọn ngày bao cao su Sagami để giúp bạn an toàn trên mọi nẻo “giường” nhé.

Nguồn tham khảo: https://baocaosuhp.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *