Bộ tô màu siêu nhân đẹp cho bé

to mau sieu nhan

Ở lứa tuổi trẻ nhỏ, nhất là các bé mầm non và mẫu giáo luôn muốn khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Bộ to mau sieu nhan ra đời nhằm giúp bé phát triển về thẩm mĩ một cách tự nhiên và hoàn thiện nhất.

Tô màu giúp bé phát triển trí tuệ

Theo thực tế chứng minh thì tô màu giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ. Đây là hình thức khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo cao nhất cho bé. Kích thích tinh thần ham học hỏi, khám phá thế giới xung quanh của các em.

Những mảng màu tươi sáng, sinh động,những sự vật quen thuộc trong đời sống. Tất cả đều sẽ hình thành nên niềm đam mê hội hoạ sáng tạo của tuổi thơ.

to mau sieu nhan

Với những bức tranh đơn giản về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng. Trẻ em sẽ có giây phút thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Vừa giúp bé giải trí lại vừa phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng. Bé tha hồ thả hồn mình vào những nét vẽ ngộ nghĩnh trên giấy.

Bộ tô màu siêu nhân đẹp cho bé

Siêu nhân là nhân vật giả tưởng đã đi vào tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Các bé đam mê người nhện, điện quang, robot, tiga, thần kiếm,thiên sứ, hải tặc. Đảm bảo sẽ rất thích thú khi gặp lại các nhân vật này qua bộ sách to mau sieu nhan.

Tô Màu Siêu Nhân là bộ sách nhập môn tập tô dành cho bé ở lứa tuổi mầm non/mẫu giáo. Với các bức hình sinh động, màu sắc tươi tắn, bé sẽ không thể rời mắt khỏi bộ sách này. Vừa là những giờ phút thư giãn giải trí, vừa giúp bé dần dần nắm được những bước cơ bản trong tập tô.

to mau sieu nhan

Với bộ sách To mau sieu nhan gao, bé có thể tập tô màu theo những decal hình mẫu có sẵn. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể giúp phát triển óc sáng tạo và khiếu quan sát của bé. Phụ huynh nên khuyến khích bé tự dùng những màu sắc yêu thích của mình để tô màu .

Tô Màu Siêu Nhân 

Bao gồm 15 hình vẽ siêu nhân có mẫu tô sẵn giúp các bé dễ dàng tham khảo. Với tính chất vừa học vừa chơi, chắc chắn bé sẽ say mê, hứng thú và phát triển trí tuệ hơn nhiều so với sách vở thông thường.

Ngoài ra, bé còn tập tô màu cho các dụng cụ học tập, rau củ quả, động vật hoang dã. Hay các nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà trẻ em nào cũng yêu thích.

Hiện sản phẩm được bày bán rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh nếu muốn con mình được phát triển toàn diện. Thì không thể nào bỏ qua bộ sách thú vị To mau sieu nhan cho bé đâu nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *