Chính sách bảo mật

Sức khỏe, sự nghiệp, gia đình đó chính là mục tiêu bạn cố gắng trong cả cuộc đời này. Thiếu một trong những yếu tố đó thì cuộc đời của bạn sẽ không còn ý nghĩa. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website http://drcarolynporter.com/sẽ được Drcarolynporter  sẽ hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối? Chính bởi vậy, Drcarolynporter cam kết sẽ bảo mật tất cả thông tin của khách hàng. Drcarolynporter đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách cẩn thận, có cân nhắc. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ với mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Chính sách bảo mật thông tin được Drcarolynporter định ra nhằm hoàn thiện các quy trình lưu trữ, xử lý và bảo mật thông tin cá nhân từ thông tin do người dùng cung cấp. Chính sách bảo mật có thể sẽ được bổ sung, thay đổi để phù hợp với từng thời điểm. Đồng thời những qui đinh dịch vụ được xây dựng luôn tuân thủ theo quy định của nhà nước, khách hàng vui lòng luôn kiểm tra email thường xuyên để nhận được thông tin chính xác nhất. Việc thay đổi bổ sung, điều chỉnh sẽ có hiệu lực từ ngày thông tin được đăng tải trên website. Trường hợp nếu có sự thay đổi quan trọng Drcarolynporter sẽ có thông báo trước 30 ngày trên website. Khi đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được xem là đồng ý những điều khoản trong Chính sách bảo mật.

I. Phạm vi chính sách bảo mật

Chính sách này được áp dụng đối với các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp. Thông tin được cung cấp và các thông tin phát sinh khác trong quá trình sử dụng dịch vụ được Drcarolynporter   thực hiện nghiêm ngặt trong tất cả quy trình từ thu thập, lưu trữ, chia sẻ luôn tuân thủ vào bảo mật thông tin người dùng.

1. Mục đích thu thập, sử dụng thông tin khách hàng

– Việc thu thập thông tin:

 • Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến trên website, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân liên quan bao gồm Họ tên, Số điện thoại, dịch vụ khóa học, thông tin khóa học…
 • Khi khách hàng đăng ký nhận thông tin ưu đãi từ chúng tôi trên website, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email để tiện trong quá trình trao đổi thông tin được liền mạch. Tất cả sẽ được thực chúng tôi lưu giữ lại trong trung tâm dữ liệu của website.

– Sử dụng thông tin khách hàng

 • Gửi thông tin khách hàng tới bộ phận giáo dục theo đúng nội dung khóa học mà khách hàng đã yêu cầu trên website.
 • Gửi thư điện tử định kỳ về giáo trình, nội dung khóa học, ưu đãi, giảm giá cũng như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới tới khách hàng
 • Không ngừng gia tăng chất lượng phục vụ, hỗ trợ khách hàng.
 • Khách hàng cũng có thể nhận đượcgiới thiệu về các ưu đãi những đối tác của Drcarolynporter  qua email

2. Chia sẻ thông tin

Drcarolynporter  biết rằng thông tin khách hàng là thứ rất quan trọng trong việc kinh doanh vì thế chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào khác.
Trừ những sau đây thông tin cá nhân của bạn có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:

 • Khi có sự đồng ý chia sẻ thông tin từ khách hàng.
 • Khi những thông tin đó được chia sẻ để cung cấp dịch vụ hay sản phẩm theo yêu cầu của đối tác và phải được sự đồng ý của bạn.
 • Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền về hoạt động cung cấp thông tin.
 • Khi những thông tin đó cần để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của Drcarolynporter .
 • Khi những thông tin của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan giúp phòng chống gian lận và bảo vệ quyền lợi khách hàng

II. An toàn thông tin

Để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng thì việc an toàn thông tin là điều tiên quyết. Việc bảo mật thông tin của khách hàng được chúng tôi thực hiện bằng phương pháp lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa thông tin. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan có nhiệm vụ phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về bảo mật do công ty đề ra.
Biện pháp “tường lửa” và những công nghệ bảo mật thông tin hiện đại khác sẽ được sử dụng để ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
Drcarolynporter trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi