Điều khoản dịch vụ

Khi quý khách đăng ký dịch vụ tại trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản dịch vụ này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện sử dụng dịch vụ nếu cảm thấy nó không còn phù hợp. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các thay đổi vềquy định có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra email thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào tham gia dịch vụ của chúng tôi, khách hàng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập phải có giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể dễ dàng mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản và cam kết dịch vụ đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ thông tin nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều khoản nào trong đây, chúng tôi sẽ quyền sử dụng dịch vụ của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của drcarolynporter Việt Nam chứ không thuộc sở hữu của bên thứ ba nào khác

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải thông báo cập nhật thông tin nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản có tính trạng truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định đề ra.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý sẽ nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail nữa, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link từ chối nhận quảng cáo ở dưới cùng trong email.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách nếu như sản phẩm đó không còn tồn tại. Trước khi hủy bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi để báo trước cho khách hàng về điều này. Chúng tôi có thể hỏi thêm những thông tin cần thiết về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin dịch vụ,  giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể xảy ra sai sót, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác do website gặp trục trặc, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cam kết với những đơn hàng bị hủy đều được gọi điện thoại báo trước. Trường hợp khách hàng đã thanh toán sẽ được hoàn tiền lại trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin trên website và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, tài liệu, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh,mã nguồn, công cụ đều là tài sản của chúng tôi. Tất cả nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và theo công ước của quốc tế.  Vì thế nghiêm cấm sao lưu dưới mọi hình thức.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được quy định bởi luật pháp Việt Nam hiện hành và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa hoàn toàn để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng thành công, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại vào hệ thống dữ liệu website. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi dịch vụ cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật có thẩm quyền  yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin liên quan.