Đôi nét về trung tâmg gia sư đất việt

gia sư đất việt

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư’ – câu nói của người xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị và ý nghĩa. Nghề gia sư lâu nay vốn được xem là nghề cao quý nhất, được xã hội coi trọng nhất. Theo nhu cầu của xã hội, các trung tâm gia sư cũng phát triển theo. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng bảo đảm được chất lượng giảng dạy như gia sư Đất Việt. Bài viết sau sẽ giới thiệu để các bạn được rõ hơn.

Đôi nét về nghề Gia sư

Dù là thời xưa hay hiện đại đi nữa thì việc truyền dạy kiến thức luôn được đầu tư chú trọng. ‘Hiền tài là nguyên khí quốc gia” – trẻ em chính là tương lai của đất nước. Vì vậy nghề giảng dạy được xem là quyết định vận mệnh tương lai.

Các nghề khác mang tính chất thương mại đa phần thì nghề gia sư lại trái ngược. Chủ yếu mang tính chất giáo dục, nhân văn, truyền đạt tri thức. Một hình thức của nghề giảng dạy được rất nhiều Sinh viên có năng lực chọn để làm thêm là nghề Gia sư.

gia sư đất việt

Ngoài việc truyền dạy kiến thức cho học sinh thì các anh chị gia sư còn có thể củng cố lại hệ thống kiến thức cũ. Đây cũng chính là thu nhập phụ đáng kể để sinh viên trang trải cuộc sống hàng ngày. Khoản thu nhập tuy rất ít ỏi nhưng nhờ thế sinh viên mới biết trân trọng giá trị của đồng tiền.  Từ mồ hôi công sức bỏ ra mà gia sư được chủ động hơn về tài chính.

Ưu điểm của nghề gia sư là có khả năng mang đến sự gần gũi, tương đồng. Vì thực tế giữa học sinh và gia sư không cách nhau nhiều tuổi như với thầy cô ở trường. Nhờ có sự thấu hiểu, cảm thông nên học sinh không bị áp lực căng thẳng. Gia sư dễ truyền đạt và học sinh dễ dàng tiếp thu.

Trung tâm gia sư Đất Việt

Ở trung tâm gia sư Đất Việt bao gồm các lĩnh vực dạy kèm sau:

 • Nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp lá -> lớp 12.
 • Luyện thi Đại Học – Ôn Thi tốt nghiệp.
 • Anh văn căn bản – Giao tiếp – TOEIC.
 • Dạy kèm tin học từ căn bản đến nâng cao.
 • Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài.gia sư đất việt

Trung tâm Gia sư Đất Việt sở hữu đội ngũ gia sư uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên dạy kèm tại gia đình chuyên nghiệp. Các gia sư được tuyển dụng kỹ lưỡng, chủ yếu là sinh viên từ các trường đại hoc danh tiếng. Đặc biệt ở đây còn có chế độ học thử 1 tuần miễn phí để đánh giá chất lượng. Vì vậy gia sư Đất Việt luôn tự tin với chất lượng giảng dạy đầu vào có thể đào tạo những đầu ra ưu tú nhất.

Vai trò của trung tâm gia sư Đất Việt chủ yếu là người hướng dẫn. Động viên khích lệ và khơi nguồn học tập cho học sinh. Học sinh phải biết chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề. Sau đó rút ra kinh nghiệm để nâng cao khả năng tư duy của bản thân.

Văn phòng Gia sư Đất Việt Quận Gò Vấp

 • Địa chỉ 1: 133/56, Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
  Liên Hệ : 0973.412.721
 • Địa chỉ 2: 14/11, Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0984.513.523
 • Website :  giasudatviet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *