Mùa Noel đầu tiên của con

noel đầu tiên

Trong mỗi năm, ngoài dịp Tết truyền thống sum vầy gia đình. Thì Noel đầu tiên cũng là dịp quan trọng để chào đón thành viên mới của gia đình. Đứa con lọt lòng chính là món quà lớn nhất mà ông già Noel ban cho gia đình nhỏ này.

Gửi con yêu của bố mẹ!

Hạnh phúc lớn nhất mà bố mẹ có hiện tại, không phải là vật chất ngoài kia, mà chính là con đó. Từng khoảng khắc, từng nụ cười của con, có khả năng xua tan đi giá lạnh của mùa Noel này. Ngày con ra đời cũng chính là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời bố mẹ.

noel đầu tiên

Ngày con ra đời, bố mẹ mới biết rằng, hóa ra còn có thứ có thể khiến bố mẹ chấp nhận hi sinh hết tất cả như con. Mỗi ngày trôi qua, cả thế giới thu bé lại chỉ bằng con nhỏ trên tay . Con là nguồn sống, là động lực lớn lao nhất để cả bố và mẹ cùng cố gắng. Nhất là giữa cuộc sống đầy rẫy bộn bề khó khăn và lòng người khó đoán này.

Ngày xưa, đối với bố thì mẹ là động lực sống, là tình yêu to lớn nhất. Nhưng có con rồi, tình yêu con còn thăng hoa hơn bao phần.

Mùa noel đầu tiền của con yêu

Con yêu của bố mẹ, một mùa giáng sinh lại về với gia đình mình.  Nhưng là mùa noel đầu tiên bố mẹ có con. Ngoài trời dù có lạnh giá đến thế nào thì gia đình mình vẫn ấm áp. Là bởi vì Noel đã có thành viên vô cùng đáng yêu là con đó. Đó là món quà vô giá mà bố mẹ hằng ao ước. Mẹ chẳng còn quan tâm Noel party với bạn bè được tổ chức khi nào, ở đâu. Mẹ chỉ cần có bố và con bên cạnh, thì đâu cũng là “hạnh phúc”.

noel đầu tiên

Mỗi năm cứ vào dịp này, ngoài đường trong nhà đều là hình ảnh ông già Noel cùng đàn tuần lộc . Trên vai ông già Noel mang túi quà to gần gũi, vui vẻ trao quà cho trẻ em.  Ngoài kia ở đâu cũng nghe tiếng nhạc mùa Noel, trong nhà bố mẹ cũng rục rịch chuẩn bị cho con noel đầu tiên. Nào là nhạc Noel ost, nhạc mp3, bố còn chuẩn bị cả beat và lyrics để hát cho con yêu nghe. Bố mẹ chỉ mong con chóng lớn để sau này hát cho gia đình mình nghe. Cũng vào Noel năm nay, Noel đầu tiên của con yêu. Mẹ muốn nhắn nhủ, gửi gắm ông già Noel sẽ mang đến những điều may mắn nhất đến với con. Mong con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan con yêu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *