Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe thường lựa chọn dịch vụ thuê xe ngoài dài ngày. Mục đích là để tránh việc đầu tư một khoản tiền tương đối lớn vào xe cộ. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị cho doanh nghiệp thuê xe không phải là dễ. Trong bài viết dưới đây, datxeviet.vn xin lưu ý đến bạn một số vấn đề khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín khi có nhu cầu.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

 

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe

Một vài lưu ý mà Datxeviet xin nêu ra dưới đây hy vọng giúp bạn tìm được đơn vị cho doanh nghiệp thuê xe đáng tin cậy.

1. Hãy quan tâm đến giá thành

Khi mua bất kỳ một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào, thì yếu tố đầu tiên mà bạn phải quan tâm đó là giá thành của nó như thế nào. Liệu rằng bạn có đủ tài chính để chi trả cho việc thuê xe. Lời khuyên dành cho bạn để tránh không bị chặt chém thì bạn nên tham khảo một số nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe, để xem báo giá cho chênh lệch nhiều lắm hay không. Để từ đó đưa ra được cho mình một có số chung và lựa chọn cho mình được nơi báo giá hợp lý phù hợp với tài chính của mình.

Việc tìm kiếm được nhiều đơn vị, so sánh giá giữa nhiều đơn vị chính là quyền lợi của bạn. Đây chính là việc bạn cần làm trước khi lựa nơi thuê xe để tránh tình trạng bị chém giá. Bạn nên nhớ rằng, mức giá thuê xe dài hạn sẽ có lợi hơn là lựa chọn thuê xe ngắn hạn. Bởi vậy, tốt nhất nên chọn cho mình đơn vị có chính sách hậu mãi, đưa ra nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nếu có ý định muốn thuê dài hạn.

2. Đọc kỹ hợp đồng

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, bạn cần phải đọc kỹ lưỡng tất cả các thông tin cần thiết để xem liệu nó có ảnh hưởng đến quyền lợi của mình hay không. Đa số những đơn vị cho thuê xe thường đưa ra những điều khoản theo chiều hướng có lợi cho họ. Do vậy, bạn hãy đàm phán những phương án theo chiều hướng có lợi trong hợp đồng, vì đây là cam kết trong quá trình sử dụng xe giữa hai bên. Nếu bạn đọc kỹ và làm rõ những vấn đề liên quan trong hợp đồng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Một số lưu ý khi tìm nơi cho doanh nghiệp thuê xe

3. Hãy quan tâm đến bảo hiểm xe

Bạn và nơi cho thuê xe cần phải thống nhất ngay từ đầu những vấn đề bảo hiểm nếu trong quá trình sử dụng xe để tránh gặp rắc rối khi bị yêu cầu phải chi trả bảo hiểm cho xe. Đây cũng là vấn đề mà Datxeviet chia sẻ để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi đi thuê xe cho doanh nghiệp, nhằm tránh những phát sinh không mong muốn.

4. Đàm phán về giá thành

Thực tế có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đều có bảng giá để khách  hàng tham khảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đàm phán để trả giá thấp hơn nếu bạn đang có nhu cầu thuê dài hạn. Do vậy, nếu bạn thỏa thuận được chi phí chi trả sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cho nên mà bạn đừng ngại ngần mà không trả giá nhé. Muốn biết cách để làm thế nào trả giá một cách chuyên nghiệp thì bạn hãy lên các trang mạng xã hội, diễn đàn để tìm hiểu và tham khảo kinh  nghiệm khi đi thuê xe cho doanh nghiệp nhé. Nếu bạn khéo léo trong việc đàm phán giá sẽ giúp bạn có hợp đồng cho thuê xe với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV – cho doanh nghiệp thuê xe uy tín, chất lượng

Bạn đang không biết nên chọn đơn vị cho thuê xe nào có mức giá phải chăng bởi vì tại Hà Nội hiện nay có hàng loạt cơ sở cho thuê với giá thành khác nhau. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV để được trải nghiệm dịch vụ thú vị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Chất lượng xe: dàn xe ô tô cho thuê được kiểm tra và bảo trì cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn và tài xế xe: được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất. Nhân viên thái độ vui vẻ, thân thiện, tài xế điềm đạm và lái xe cẩn thận.

+ Thủ tục thuê xe nhanh chóng: hợp đồng thuê xe cụ thể rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Mức giá cho thuê cạnh tranh nhất thị trường

Lựa chọn đơn vị cho doanh nghiệp thuê xe uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe của Datxeviet, khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, Datxeviet sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách khó tính nhất.

Trên đây là một số những lưu ý mà Datxeviet.vn đưa ra nhằm giúp bạn có được kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cho doanh  nghiệp thuê xe chất lượng, uy tín. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *