Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Mua bảo hiểm ở đâu là tốt nhất? Đây là câu hỏi luôn được những khách hàng thắc mắc và cũng rất khoc chọn công ty để mua bảo hiểm. Vậy để giải quyết vấn đề này, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Đây là một công ty đã hoạt động trên 45 năm về lĩnh vực bảo hiểm và gồm có 67 công ty con tại các tỉnh trên toàn đất nước Việt Nam. Nó là công ty thuộc top 5 công ty bảo hiểm hot nhất tại Việt Nam. Bảo Việt chiếm 23,64% thị phần bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu. Gồm một số loại hình chính như: Bảo hiểm con người, bảo hiểm hỏa hoạn và rủi ro, bảo hiểm dầu khí và hàng không, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe cơ giới.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fwd

Là công ty có trụ sở chính tại Việt Nam vào năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh và có rất nhiều trụ sở ở châu lục như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý,…Bảo hiểm nhân thọ Fwd gồm có các dịch vụ chính như: bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm cho người lao động… Bảo hiểm nhân thọ Fwd luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng về các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.

Công ty bảo hiểm Tư vấn bảo hiểm Việt

Công ty này được thành lập năm 1996 thuộc tập đoàn dầu khí quốc gia và là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Tư vấn bảo hiểm Việt hướng đến một định chế – tài chính bảo hiểm mang tầm quốc tế.

Website: https://tuvanbaohiemviet.com

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiemr bưu điện

Nó được thành lập vào năm 1998 tại Hà Nội gồm có 7 cổ đông snags lập lên đó là: Vinare, VNPT, tổng công ty cổ phần Bảo Minh, HACC, công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam, công ty cổ phần thương mại bưu chính viến thông. Công ty cung cấp hơn 100 sản phẩm khác nhau và là công ty có tốc độ tăng trưởng ổn định.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex

Được thành lập vào tháng 6 năm 1995, có 54 chi nhánh trực thuộc với vốn điều lệ ban đầu là 53 tỉ. Là công ty có năng lwucj tài chính mạnh luôn mang tới sự an tâm cho khách hàng và có nhiều ưu đãi tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc.

Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Hoạt động vào tháng 1 năm 2006, đây là một trong những công ty dẫn đầu về thị trường bảo hiểm và luôn có tốc độ tăng trưởng nhanh. Nó có mạng lưới phủ kín tại thị trường Đông Dương và chất lượng phục vụ luôn được đánh giá hàng đầu.

Công ty cổ phần Bảo Minh

Bảo Minh là công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam, được hoạt động vào năm 1994. Nó nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp cho thị trường hơn 100 dịch vụ áp dụng đối với mọi đối tượng.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội

Nó được bộ tài chính lập năm 2007, vốn điều lệ gồm 500 tỉ đồng và có 30 văn phòng tại 55 tỉnh thành. Công ty luôn nổ lực phục vụ nhu cầu của khách hàng nhưng vẩn luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp

Được đưa vào hoạt động năm 2007 nhưng với những thế mạnh của minhg công ty đã cho thấy rất nhiều tiềm năng. Với một hệ thống kinh doanh phát triển luôn nổi tiếng về uy tín cũng như là chất lượng.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long

Công ty hoạt động từ năm 1995 và đến hiện tại thì có văn phòng đại diện tại 40 tỉnh thành khắp cả nước.
Trên đây là top 10 công ty bảo hiểm uy tín bạn có thể tham khảo khi cần để lựa chọn cho mình công ty tốt nhất.

Liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ tại  : https://tuvanbaohiemviet.com/bao-hiem-nhan-tho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *