Top 10 website dành cho mẹ và bé uy tín nhất tại Việt Nam

marrybaby

Thời buổi công nghệ phát triển, việc tìm hiểu, nghiên cứu cách chăm sóc trẻ em không chỉ bó hẹp ở trong nhà. Hay bằng những kinh nghiệm truyền nhau bằng cửa miệng mà đã hiện đại hơn nhiều.

Nhiều website dành cho mẹ và bé xuất hiện nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho những mẹ “bỉm sữa” còn bỡ ngỡ. Sau đây là Top 10 website dành cho mẹ và bé uy tín nhất tại Việt Nam.

Webtretho.com

Webtretho là diễn đàn phụ nữ Việt Nam, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Chủ đề về việc chăm sóc gia đình, con cái, làm đẹp, thời trang, tâm sự chuyện gia đình.

Đến với Webtretho, bạn không chỉ tìm kiếm được nhiều thông tin bổ ích từ các bài viết. Mà còn có cơ hội bày tỏ, chia sẻ vấn đề gia đình đối với các thành viên khác. Thành viên của diễn đàn có quyền đăng  những vấn đề của riêng mình để nhận lại sự chia sẻ từ các thành viên khác.

Eva.vn

Eva.vn là  trang Web về lĩnh vực chăm con và làm đẹp. Hầu hết những vấn đề liên quan đến chị em phụ nữ đều được đề cập. Điển hình như làm mẹ, làm đẹp, thời trang, sức khỏe…

Hiện nay, Eva.vn thuộc sự quản lý của công ty cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24H tại tầng 12, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Afamily

Afamily được xếp là một trong những trang Web có lượng truy câp lớn. Chỉ đứng sau Webtretho và Eva.vn. Website chuyên cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích về phụ nữ, làm đẹp, cuộc sống gia đình. Ngoài ra các tin hot về làng giải trí, và xu hướng thời trang mới nhất tại Việt Nam. Hiện tại, trang Afamily đang thuộc quyền chủ quản của Công ty Cổ phần VCCorp tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Marry Baby.vn

MarryBaby là cộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network: Marry, MarryBaby, Bếp Gia Đình. Chuyên cung cấp kinh nghiệm hữu ích trong việc Thụ thai, Mang thai và Nuôi dạy con.

marrybaby

MarryBaby day còn có một hệ thống Ứng dụng đa dạng và tiện lợi. Điển hình như Tính ngày rụng trứng, Nhật ký mang thai, Các giai đoạn phát triển của bé. Theo dõi cân nặng thai kỳ, Hình ảnh sự phát triển của thai kỳ. Lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, Dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi… Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng MarryBaby thông qua các nhóm hội, Blog, shop, giftbox, …

 Lamchame.com

Tương tự như marybaby, Lamchame.com là diễn đàn chia sẻ những vấn đề thường gặp ở con nhỏ. Bạn có thể tìm thông tin, kiến thức về cách nuôi con một cách dễ dàng ở trên diễn đàn này. Những câu hỏi hay thắc mắc của bậc cha mẹ đều được trả lời cụ thể. Bạn cũng có thể đăng kí làm thành viên để đóng góp và chia sẻ những bài viết hữu ích cho diễn đàn day 2017.

Kết luận

Muốn trở thành người mẹ tốt bạn cần phải biết được nhiều kiến thức từ trước khi có con. Việc chăm sóc con cái chưa bao giờ là bài toán dễ đối với phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *