Top 5 bài nhạc hòa tấu piano hay cho mẹ bầu

hoa tau piano

Trong giai đoạn thai kì, sự thay đổi cơ thể và áp lực tình thần thường khiến mẹ bầu bị stress căng thẳng . Điều này rất không tốt cho sự phát triển của thai nhi lẫn sức khỏe người mẹ. Một trong những liệu pháp thần kinh thư giãn cho mẹ bầu và thai nhi là nghe nhạc mỗi ngày. Các bản nhạc hoa tau piano nhẹ nhàng sâu lắng giúp giảm căng thẳng hiệu quả.

Nghe nhạc hòa tấu piano giúp giảm stress mẹ bầu

Tâm trạng của các mẹ bầu được xem là vô cùng quan trọng với sức khỏe thai nhi. Mẹ bầu thường xuyên lo âu, buồn phiền trong cuộc sống có thể tác động tiêu cực trực tiếp tới con mình. Thậm chí theo các chuyên gia nghiên cứu của ĐH Colombia nghiên cứu. Cho thấy sự gia tăng nồng độ cortisol – hormone stress trên cơ thể mẹ bầu sẽ dẫn đến nguy cơ sinh non.

 

hoa tau piano

Khoa học đã chứng minh âm nhạc hay có ảnh hưởng mạnh mẽ với sức khỏe thai kì. Đặc biệt là đối với sự phát triển trí não thai nhi. Kết luận này là kết quả từ quá trình nghiên cứu của đại học Y Kaohsiung ở Đài Loan. Thí nghiệm này được thử trên 236 mẹ bầu khác nhau. Chỉ với thời gian nghe nhạc 30 phút mỗi ngày trong 2 tuần liên tiếp. Mẹ bầu có thể giảm được stress căng thẳng so với những phụ nữ mang thai không nghe nhạc.

Tuy nhiên, các mẹ bầu cũng nên lưu ý những loại nhạc phù hợp để cả hai mẹ con cùng nghe. Những bài nhạc trữ tình với giai điệu buồn thường không tốt bằng nhạc hoa tau piano. Hay những loại nhạc EDM náo động xập xình cũng không được các bé yêu thích đâu. Thực tế cho thấy các loại nhạc không lời nhẹ nhàng sâu lắng vẫn là lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu.

Top 5 bản nhạc hòa tấu piano mp3 bất hủ

Với những lợi ích mà âm nhạc đem lại thì các mẹ bầu nhất quyết phải giành thời gian mỗi ngày  để thư giãn. Yiruma là nghệ sĩ hoa tau piano nổi tiếng với tiếng đàn trong trẻo, thanh thoát. Nghe nhạc của yiruma mẹ bầu có thể cảm nhận được sự bình yên. Nhất là cảm giác thư thái mà những bản nhạc mp3 bất hủ này mang lại.

hoa tau piano
Nhạc hoa tau piano có khả năng đánh tan mọi cảm giác mệt mỏi. Hay bộn bề lo âu trong cuộc sống. Vì sức khỏe của đứa con trong bụng, mẹ bầu phải chú ý giữ gìn tinh thần lạc quan của chính mình nhé.

Mẹ bầu có thể tham khảo Top 5 bài nhạc hòa tấu piano hay sau đây nhé.

  1. Kiss the rain – Yiruma
  2. River Flows In You – Yiruma.
  3. Spring Time – Yiruma.
  4. When The Love Falls Raining – Yiruma
  5. With The Wind – Yiruma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *