Một số ưu điểm nổi bật của băng tải phân loại sản phẩm

ưu điểm nổi bật của băng tải phân loại sản phẩm

Hiện nay tại Việt Nam bang tai phan loai san pham đã được biết đến và bắt đầu sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói và bưu chính.

Việc sử dụng băng tải phân loại sản phẩm giúp chúng ta tiết kiệm thời gian công sức, chi phí nhân công và các chi phí khác cho việc phân loại hàng hoá, sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của băng tải phân loại sản phẩm, để biết tại sao nó lại được sử dụng phổ biến nhé!

Ưu điểm nổi bật của băng tải phân loại sản phẩm

Giới thiệu băng tải phân loại sản phẩm

Băng tải phân loại sản phẩm cũng giống như các loại băng tải khác được cấu tạo chính từ: khung băng tải, mặt băng tải, bộ điều khiển băng tải, con lăn kéo, con lăn đẩy, xich bang tai,…nó có nhiệm vụ vận chuyển hàng hoá, sản phẩm từ điểm này sang điểm khác.

băng tải phân loại sản phẩm 01

Băng tải phân loại sản phẩm 01

Tuy nhiên, băng tải phân loại sản phẩm còn có hệ thống cảm biến nhận dạng thông minh giúp nhận dạng, phân loại và điều hướng sản phẩm, hàng hoá đến khu vực chỉ định sẵn.

Ưu điểm

Đầu tiên, băng tải phân loại sản phẩm có khả năng vận chuyển nhiều dòng sản phẩm có trọng lượng khác nhau, phân loại và vận chuyển chúng đến đúng nơi chỉ định một cách nhanh chóng.

Thứ 2, băng tải có năng suất vận hành cao, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức đồng thời nó cũng không gây tiếng ồn khi vận hành.

Băng tải phân loại sản phẩm 02

Băng tải phân loại sản phẩm 02

Thứ 3, hệ thống được cấu tạo từ các vật liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt giúp hệ thống có tuổi thọ cao và có khả năng vận hành liên tục.

Cuối cùng, khi sử dụng hệ thống băng tải sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể như chi phí nhân công, chi phí khác trong việc phân loại, vận chuyển hàng hoá, sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp băng tải phân loại sản phẩm uy tín

Công ty TNHH MTV SX-TM Tấn Triều được thành lập từ năm 2010 với hoạt động chính là thiết kế, chế tạo băng tải, băng chuyền, tư vấn phương pháp truyền tải, giá công máy chi tiết máy và kinh doanh các loại băng tải như bang tai chuyen hang, băng tải phân loại; phụ kiện băng tải như: con lăn, xích băng tải, vít tải,…

Băng tải phân loại sản phẩm 03

Băng tải phân loại sản phẩm 03

Sau nhiều năm hoạt động, Tấn Triều đã từng bước xây dựng được niềm tin, nâng cao giá trị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tấn Triều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết này đã cung cấp một vài ưu điểm của băng tải phân loại sản phẩm. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa lựa chọn được loại băng tải phù hợp với cơ sở của mình thì hãy liên hệ ngay với Băng tải Tấn Triều để chúng tôi hỗ trợ, tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *