Về chúng tôi

Cách đây vài năm, thông điệp gửi đến tôi từ các thiên thần rằng tôi sẽ mở một trung tâm chữa bệnh vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Nó được gọi là Nơi phép lạ xảy ra. Tôi không biết làm thế nào hoặc khi nào, chỉ cần nó đến. Vì vậy, cuộc sống của tôi tiếp tục tin tưởng rằng giấc mơ sẽ thành hiện thực.

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2006, tòa nhà trung tâm đã xuất hiện đánh dấu một bước n ngoặt lớn trong đời tôi. Tất cả mọi thứ đã diễn ra một cách thật dễ dàng và sau đó tôi đã thay đổi bộ mắt tòa nhà bằng những trang trí nổi bật. Khi bạn bước vào, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí thật dễ chịu và thoải mái bao trùm.

Đây sẽ là một nơi bình yên và an lạc, nơi mà những người bước vào sẽ cảm nhận được tình yêu chiếu sáng cho họ, và biết rằng họ an toàn khi được ở nởi đây. Một đài phun nước được tô điểm cho khu tiếp tân phía trước. Ánh sáng thần thánh đã được đặt trên trung tâm để thu hút những người đang tìm kiếm sự trợ giúp và hỗ trợ.

Học viên sẽ được học tất cả những điều tinh túy nhất với giáo trình bài bản và chắt lọc. Mỗi người đều nói rằng họ cảm thấy muốn dừng lại và nhìn thấy nơi này, và một cảm giác ngập tràn khi bước vào để họ biết rằng họ nên là một phần của Nơi phép lạ xảy ra.

Ngoài ra chúng tôi còn là tổ chức về sức khỏe uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự cố vấn từ những giáo sư hàng đầu chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm của mình về tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống như : đời sống, văn hóa, xã hội, nhịp sống kinh doanh thương mại điện tử có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe,tinh thần con người.

Vì vậy, bạn thấy đấy, đây là một kế hoạch của Thiên Chúa mở ra vì niềm vui, sức khỏe, sự hạnh phúc. Nó đã được hoàn toàn hướng dẫn bởi Thiên Chúa và các thiên thần, và sự hiện diện của các thiên thần hiển nhiên trong mọi sự.

Mỗi dịch vụ được cung cấp là để giúp bạn trên hành trình của bạn đến một cuộc sống phong phú hơn, khỏe mạnh, thực hiện và hạnh phúc hơn. Tầm nhìn của tôi là tiếp tục mở rộng vượt ra ngoài những gì tưởng tượng, chạm vào trái tim với tình yêu chữa lành mọi thứ, và giúp các cá nhân trải nghiệm những phép lạ. Mặc dù cơ sở đã thay đổi hình thức và không còn là doanh nghiệp đi kèm với nhiều học viên, mục tiêu của tôi vẫn giữ nguyên để giúp bạn đạt được bất cứ điều gì bạn muốn và trở thành một người có sức mạnh.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm website để biết thêm thông tin hoặc liên hệ.

Drcarolynporter Việt Nam